BIDV trao 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo, hiếu học

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Sóc Trăng vừa tổ chức trao học bổng cho 10 học sinh viên nghèo, hiếu học của Trường TH Kim Đồng phường 5 TP Sóc Trăng. Theo đó, mỗi suất học bổng được trao là 500.000 đồng.

Vào dịp đầu năm học mới các em rất vui mừng, suất học bổng này không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, bởi đó là sự quan tâm của mọi người nhất là ngành ngân hàng đối với học sinh của nhà trường. Vì vậy các em sẽ cố gắng học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm đó.

Đối với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Sóc Trăng “Mỗi suất học bổng 500.000 đồng chưa phải là nhiều nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm mà người lao động của công ty gửi đến các em học sinh với mong muốn chia sẻ cùng các em bớt đi một phần nào khó khăn trong học tập, sinh hoạt. Mong các em sử dụng số tiền đó đúng mục đích, cố gắng học tập tốt hơn nữa để mai này phục vụ quê hương, đất nước”.