Ngày 5/9/2020 cùng với cả nước, trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự có ông Ngô Văn Hưng thành ủy viên phó chủ tịch mặt trận Tổ quốc TP Sóc Trăng,ông Triệu Thanh Nhãn phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo TP Sóc Trăng,ông Nguyễn Hồng Hiếu phó bí thư-chủ tịch UBND Phường 5, ông Nguyễn Sĩ Lâm phòng Cảnh sát giao thông công an TP Sóc Trăng,ông Kiều Vũ Phong ban an toàn giao thông thành phố Sóc Trăng

Trong buổi lễ khai giảng đại diện phật tử Thiền viện Trúc Lâm, ông Ngô Văn Hưng thành ủy viên phó chủ tịch mặt trận Tổ quốc TP Sóc Trăng tặng 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà gồm:5kg gạo, 1 thùng mì, 10 quyển tập và 100.000đ.

Nhân dịp này bà Trần Thị Mỹ Hồng-cửa hàng trưởng Hồng Đắc 3, đại diện công ty Honda Việt Nam tặng 110 nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1.