Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019

Ngày đăng: 12/10/2018 – 15h45

Sáng ngày 29/9/2018, Trường TH Kim Đồng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Trường Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quy chế làm việc của cơ quan, báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2017 – 2018. Báo cáo đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau : Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi,công tác xây dựng trường học xanh-sạch đẹp công tác duy trì sĩ số,…

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Trung Hiếu– Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo công tác thi đua, báo cáo tổng hợp ý kiến;

Bà Trần Thị Thu Huyền - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016 - 2018.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghi đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 - 2020 gồm 03 đồng chí : Đ/c Trần Thị Thu Huyền, Đ/c Nguyễn Hồng Phước, Đ/c Trần Thị Thu Thủy.

Đại diện Đoàn chủ tịch, ông Nguyễn Trường Thắng tiếp tục thông qua các tiêu chuẩn thi đua và Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải quyết những thắc mắc, ý kiến đóng góp, đề xuất của các thành viên về các mặt hoạt động trong thời gian tới.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm học 2018-2019.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường TH Kim Đồng năm học 2018 – 2019 kết thúc trong không khí đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Trung Hiếu