Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường”. Ngày 05 tháng 9 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Về dự buổi lễ khai giảng có ông Ngô Văn Hưng Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố Sóc trăng đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.Thầy Nguyễn Trường Thắng Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thành tích năm học 2017 – 2018, và phương hướng cho năm học 2018-2019; Giáo viên và học sinh hạ quyết tâm trong năm học mới. Kết thúc buổi lễ là tiếng trống khai trường chào mừng năm học mới. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhưng không kém phần sôi nổi của các trò chơi dân gian trong sau phần lễ.

Tú Duyên